Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Is there some other setting I should be changing?
#1
Trước khi lựa chọn dịch vụ phun thêu lông mày, sự đau đớn chính là nỗi lo mà bất cứ chị em nào cũng cảm thấy băn khoăn, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, thực tế thì mọi chuyện vốn đơn giản hơn rất nhiều. Điều quan trọng là bạn đã biết đâu là giải pháp giúp phun thêu lông mày không bị đau hay chưa?
Một cặp lông mày kém hoàn hảo thường sở hữu những đặc điểm cơ bản như lông mày quá thưa, quá ngắn hay quá mờ nhạt... Không chỉ gây ảnh hưởng đến sự tự tin trong quá trình giao tiếp, lông mày kém xinh còn khiến bạn mất nhiều thời gian cho việc trang điểm. Vậy tại sao bạn không tìm đến giải pháp phun thêu lông mày để làm đẹp theo cách hoàn hảo nhất?
[Image: maxresdefault-1.jpg]
Xem thêm: Địa chỉ phun thêu lông mày đẹp ở hà nội
1. Có những giải pháp làm đẹp mày phổ biến nào hiện nay?
Khi tìm kiếm những giải pháp làm đẹp lông mày phổ biến hiện nay, có rất nhiều lựa chọn sẽ xuất hiện ngay lập tức. Nào là xăm mày, phun mày, thêu mày và cả điêu khắc lông mày. Đặc điểm chung của những gợi ý trên đều là mang đến cho bạn cặp mày hoàn hảo, cân đối. Trong khi đó, mỗi phương thức lại có những ưu, nhược điểm khác nhau. Đặc biệt với những người lo ngại đau đớn khi tiến hành thẩm mỹ, liệu rằng đâu sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả?
2. Đâu là phương pháp làm đẹp mày mà không gây đau đớn?
Khi cuộc sống ngày một hiện đại, nhu cầu về làm đẹp, sử dụng các dịch vụ làm đẹp cũng ngày một gia tăng. Từ đây, công nghệ, giải pháp làm đẹp cũng thường được nâng cấp, cải tiến, nâng cao để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.Khi nhắc đến phương pháp phun thêu lông mày không bị đau, có hai gợi ý hấp dẫn hơn cả mà bạn hoàn toàn nên cân nhắc ngay ngày hôm nay.
* Phun tán bột lông mày
Khi nhắc đến các kỹ thuật phun xăm cũ, quy trình phun thường sử dụng dao khắc hoặc đầu kim sâu, mũi kim lớn để đưa mực ăn sâu vào trong lớp đáy trung bì của da. Từ đây, khách hàng thường phải trải qua cảm giác đau đớn, gây chảy máu và đôi khi là để lại sẹo.Tuy nhiên, với phun tán bột chân mày, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các chuyên gia sẽ sử dụng hệ thống phun với đầu kim siêu nhỏ để định dáng chân mày. Tiếp đến, một lớp bột mịn sẽ được sử dụng để tản đều lên khắp lông mày, tạo ra màu sắc như lựa chọn của chính khách hàng quyết định trước đó.
Ngoài yếu tố chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ, do quy trình phun khá nhẹ nhàng, kim mũi nhỏ và màu mực tự nhiên. Thế nên, cảm giác đau đớn dường như không xuất hiện, lông mày đều màu, đảm bảo độ an toàn cho mọi khách hàng.
* Thêu mày siêu vi điểm
Với thêu mày siêu vi điểm, dụng cụ hỗ trợ cũng thường là thiết bị vô cùng hiện đại, đầu kim siêu nhỏ để cung cấp và đưa mực vào trong da. Điều này không chỉ góp phần quan trọng trong việc tạo nên nét hài hòa, cân đối cho mặt mày mà còn giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi, không bị sưng đỏ, chảy máu sau quá trình thực hiện.
Về việc thêu mày siêu vi điểm có đau hay không cũng còn phụ thuộc một phần vào tay nghề của chuyên viên thực hiện. Với những người khéo léo, nhiều kinh nghiệm, biết cách xử lý tốt trước, trong và sau khi thêu, hầu như bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.
[Image: Long-may-thua-noi-len-dieu-gi3.jpg]
Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp
3. Nên tiến hành phun thêu lông mày ở đâu?
Với phun mày tán bột và thêu mày siêu vi điểm, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại một số thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc. Điều quan trọng là hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín, bạn có biết tại sao hay không?
Thực tế ở những nơi này, ngoài công nghệ mới nhất, trang thiết bị được đầu tư tốt nhất, chính đội ngũ chuyên viên có tài, có tay nghề.... sẽ giúp bạn nhận về kết quả hài lòng như ý. Ngoài lông mày đẹp, cảm giác đau đớn sẽ là điều được giảm thiểu tối đa.
Để tìm hiểu thêm về phương pháp mới để phun thêu lông mày không bị đau, hãy liên hệ hệ thống TMV Ngọc Dung bạn nhé!
Nguồn: phun thêu lông mày ngọc dung
Reply
#2
make sure your htaccess has the proper rewrite root
NEW: SA Admin Toolbar Plugin | View All My Plugins
- Shawn A aka Tablatronix
Reply
#3
Open your .htaccess

Look for:

Code:
<IfModule mod_rewrite.c>
RewriteEngine on

# Usually RewriteBase is just '/', but 
# replace it with your subdirectory path
RewriteBase /

RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-f
RewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-d
RewriteRule /?([A-Za-z0-9_-]+)/?$ index.php?id=$1 [QSA,L]
</IfModule>

Most likely your RewriteBase looks like /yourfolder, since you've installed a domain pointing to that folder your RewriteBase should be just / (slash).
Reply
Users browsing this thread: 1 Guest(s)