Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Need help, richtext
#1
Để có được một khuôn mặt đẹp như mong muốn thì nhất định phải kết hợp thật hài hòa các yếu tố trên mặt như môi, mắt, mũi và đặc biệt là lông mày. Một gương mặt có đẹp, có thanh thoát hay không thì đa phần nhờ sự thành công của cặp chân mày quyết định. Các bạn nữ cần xác định rõ ràng mình thuộc loại mặt như nào để lựa chọn một số kiểu lông mày, từ đó tôn lên nét đặc biệt sẵn có của khuôn mặt mình. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số dạng lông mày hợp với mặt tròn, nhằm giúp các bạn nữ có đầy đủ kiến thức về trang điểm và tạo hình lông mày.
Lông mày hợp với mặt tròn
Đối với những chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì có rất nhiều kiểu để lông mày khác nhau, tất cả các kiểu đều nhằm mục đích tôn lên nét đầm ấm và thanh cao tao nhã của khuôn mặt. Đặc điểm chung nhất của những khuôn mặt tròn đó chính là cấu tạo của má, cằm và trán kết hợp hài hòa với nhau tạo thành một dạng khung hình tròn. Khi vẽ chân mày thì chúng ta sẽ ưu tiên đến công dụng làm cho khuôn mặt có ánh nhìn thêm dài ra, tạo một dáng cân đối hài hòa hơn cho khung tròn sẵn có. Để hoàn thành công việc kẻ chân mày và tạo ra hình dáng khuôn mặt như ý muốn thì chúng tôi có đề nghị cho chị em một số phong cách sau.
Xem thêm: Phun tán bột, thêu lông mày đẹp tự nhiên tại TMV Ngọc Dung
Lông mày ngang cho khuôn mặt hình tròn
Nhắc đến lông mày ngang thì chúng ta sẽ không còn xa lại gì nữa vì đây là một kiểu để lông mày có thể nói đã gắn liền với các chị em từ bấy lâu này. Kiểu lông mày "thân thiện" này có thể phù hợp với bất kì một loại khuôn mặt có hình dáng như thế nào. Nhưng đặc biệt với một khuôn mặt có dạng khung tròn thì lông mày ngang sẽ giúp tạo hiệu ứng cho mặt dài ra và thanh tú một cách đặc biệt.
Khi một khuôn mặt tròn được khoác lên mình bộ chân mày ngang thì ngay lập tức sẽ tạo ra cảm giác mặt dài hơn một chút. Những người nhìn từ góc nghiêng sẽ nhận ra được sự thay đổi này một cách rõ ràng nhất. Đối với những ánh nhìn từ trực diện thì gương mặt sẽ luôn có chiều sâu nhất định, tôn lên các điểm nhấn của gương mặt khác như mắt và mũi. Có một số cách để cho lông mày ngang trở nên đặc biệt hơn, đó chính là các bạn có thể kẻ cho đuôi của lông mày hơn kéo xuống phía dưới một xíu. Như thế vừa làm cho lông mày có cảm giác mềm mịn và quyến rũ hơn.
Xem thêm: Phun thêu lông mày Ngọc Dung
Lông mày lá liễu
Những cô gái có khuôn mặt hình tròn thì sẽ được mọi người ưu ái đặt cho biệt danh cô gái mặt trăng rằm, vì khi trăng rằm thì sẽ rất tròn. Sẽ có một sự kết hợp cực kì đặc sắc giữa mặt trăng rằm với đôi lông mày lá liễu. Bởi vì cặp lông mày lá liễu là một dạng lông mày lấy chủ điểm là sự nhẹ nhàng làm chính, từ đó kết hợp với nét hơi cứng rắn của hình tròn để làm nên một bức tranh tuyệt tác.
Cặp chân mày lá liễu chứa trong mình đặc trưng là tôn da của người sở hữu, khi trang điểm theo kiểu chân mày lá liễu thì bạn nên lựa chọn một tông màu da trắng, kết hợp với màu hồng phấn để làm mặt nổi bật hơn. Với tố chất da đằm thắm nhẹ nhàng sẵn có của người Đông phương thì chắc chắn là không khó để lông mày lá liễu trở nên xinh đẹp. Một điểm đáng chú ý nữa là lông mày lá liễu sẽ làm cho mặt trở nên yêu kiều, thướt tha và quý phái hơn.
Chỉ cần một chút thời gian và công sức chăm sóc cho lông mày thì các bạn nữ đã có được một cặp lông mày và khuôn mặt đẹp như ý muốn, tự tin khoe được hết nét đẹp của mình.
Nguồn: https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/
Reply
#2
You can use this:
http://get-simple.info/extend/plugin/ran...ntent/303/
but it's not exactly what you want
Reply
#3
You can use such a tag in the sidebar.
Code:
<?php getPageContent('slug'); ?>
Reply
#4
If you want the same sidebar on all pages, then Olegs solution is probably the best. You replace the sidebar-component code with the getPageContent code (slug is the page where you edit the content of your sidebar).

If you want different sidebars on different pages, you can use one of the following plugins:

1. http://get-simple.info/extend/plugin/sim...-tabs/523/

With this plugin you can make editable sections on every page which show up as tabs in the editor.
So if you have the main content and a sidebar, you see a tab main and a tab sidebar.

2. http://get-simple.info/extend/plugin/i18...ields/100/ which works similar but looks a little bit less user friendly I would say.
Reply
#5
This is the same as Oleg06's suggestion (but with an explanation):
http://get-simple.info/forums/showthread...8#pid27008
Reply
Users browsing this thread: 1 Guest(s)