Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Child menu plugin
#1
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Có phải là bạn cần tìm trung tâm hội nghị tiệc cưới giá tốt ở tphcm? Queen Plaza là nơi tiến hành tuyệt vời, sẽ đồng hành với mọi người. Đám cưới luôn luôn là phút giây, thời khắc quan trọng nhất cuộc đời chúng ta. Có cô dâu chú rể nào mà không mong muốn ngày thành hôn của bản thân mình thật sang trọng, để lại ấn tượng sâu sắc ở trong lòng khách tham gia. Để chọn được một trung tâm hội nghị tiệc cưới giá tốt cung ứng chất lượng cao Hồ Chí Minh chính là sự chú ý lớn nhất của các cặp đôi, vấn đề đấy ko hề dễ. Xem ngay!

Nếu trước đây, để sở hữu 1 đám cưới chất lượng cao , khách hàng thường tới nhà hàng 5 sao với giá đắt đỏ thì bây giờ có chuỗi trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza , những cặp đôi đảm bảo có thể an tâm được đáp ứng dựa trên chuẩn mực tương tự thế nhưng chi phí lại tốt hơn hẳn đa số tại TP HCM, thậm chí là chỉ khoảng 1 nửa. Ngoài ra Queen Plaza còn vô cùng chú ý tới chính sách khuyến mại cho khách hàng: khuyến mại thêm thức ăn, thức uống, bàn phát sinh, tiền mặt hay là quà có trị giá cao.


[Image: E2kfNOD.jpg]

Nhà hàng tiệc cưới đáp ứng đầy đủ những yếu tố:
Sảnh tiệc đẳng cấp

Tất cả phòng tiệc ở trung tâm hội nghị tiệc cưới giá rẻ tại tphcm Queen Plaza đều được thiết kế dựa trên kiến trúc Châu Âu đẳng cấp, có tông trắng chủ đạo và trần cao phối hợp đèn treo cỡ lớn. Hành lang rộng thoáng, dễ dàng cho vấn đề bày trí và đón tiếp quan khách.

Trang hoàng hiện đại
Kết hợp với doanh nghiệp trang trí tiệc cưới hàng đầu Việt Nam, luôn luôn cập nhật các xu thế trang hoàng mới nhất hiện giờ giống như Royal, Vintage, Rustic,… Bạn đơn giản cần vẽ nên mong ước và nhà hàng chúng tôi sẽ hiện thực điều đó! Tìm hiểu thêm: http://queenplaza.vn/hoi-nghi/

Thực đơn phong phú
Phong cách Thực đơn ở nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza luôn mang hương vị phong phú với các món ăn vừa ngon miệng vừa bồi bổ. Đặc biệt với đội ngũ đầu bếp hàng đầu, chắc chắn nhà hàng sẽ làm cho vừa ý cả những vị khách khắt khe nhất!

Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp
Luôn kiêu hãnh với đội ngũ nhân viên vừa chuyên nghiệp, tinh thần nhiệt tình hết mình vì khách. Nguồn nhân lực này do Queen Plaza đào tạo trực tiếp cùng với các chương trình chuyên nghiệp, bên cạnh đó chúng tôi cũng liên hệ những dịch vụ uy tín để kiếm tìm thêm nhân sự để chắc chắn nguồn nhân lực luôn luôn đầy đủ, phục vụ chu đáo mọi mục đích của khách hàng.

Liên hệ trung tâm tiệc cưới theo địa chỉ
Quý khách hàng thân yêu! Các bạn có nhu cầu tiến hành hội nghị tiệc cưới ở trung tâm tổ chức tiệc cưới Queen Plaza, hãy liên hệ lập tức với chúng tôi, hàng ngũ tư vấn luôn sẵn sàng, chỉ dẫn quý hách hàng có được những lựa chọn hoàn hảo nhất.
Xem để biết thêm: http://queenplaza.vn/nha-hang-tiec-cuoi-...-chi-minh/
Reply
#2
This plugin only supports the two "standard" (fancy and non-fancy) types of URLs, but not custom permalink structures.
Its code needs to be changed in order to support any other structures.

I don't know if the plugin is still supported, but anyway I suggest you ask in the plugin's support thread.
Reply
#3
...or you may use one of these plugins instead:
http://get-simple.info/extend/plugin/i18n/69/
http://get-simple.info/extend/plugin/hie...menus/528/
Reply
Users browsing this thread: 1 Guest(s)