Thread Rating:
  • 0 Vote(s) - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SOLVED Hướng dẫn sử dụng các loại nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm IONIA
#1
Question 
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA nhận được khá nhiều sự tưởng tượng của khách hàng trên toàn thế giới đặc biệt là thị trường Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Việt Nam,… Nhờ chất lượng nước tạo ra có dải pH và chỉ số hydro high as well as the service filter of the client of good machine old water kiềm giàu hydro IONIA càng được nhiều khách hàng giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng mua thêm cho nhà mới. Dải pH rộng tạo ra nhiều chế độ khác nhau. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng các chế độ nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA một cách chi tiết nhất.
[Image: ionia-cach-chon-mua-may-loc-nuoc-ionkiem.jpg]
>>>Tham khảo thêm: Các dòng máy lọc nước ion kiềm tốt nhất

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA thường tạo ra 9 loại nước gồm 4 mức kiềm, 4 mức axit và 1 mức nước trung tính.
Công dụng của nước ion kiềm 1 (Akaline 1): Độ pH khoảng 8,0 đến 8,5. Nước kiềm 1 sử dụng để uống nước làm dịu cho khách hàng mới sử dụng để cơ thể làm dịu dần với nước kiềm. Lưu ý khách hàng mới không nên uống nước kiềm chế độ cao vì cơ thể không được làm dịu với nước kiềm có thể hướng dẫn một số phản ứng mạnh như khó tiêu,… Trẻ em khỏe mạnh từ 6 đến 12 tuổi thì nên sử dụng nước kiềm 1. 
>>>Tham khảo: Nước ion kiềm đun sôi có tốt không

Tuy nhiên trẻ em hay uống nước ngọt hay ăn nhiều mỡ và các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa có thể sử dụng mức kiềm như người lớn. Nước kiềm 1 có thể vừa uống và vừa dùng để nấu ăn được.
Công dụng của ion kiềm số 2 (Akaline 2): Độ thích hợp pH khoảng 9.0 cho người trưởng thành mạnh mẽ chưa được axit hóa đến mức độ phát triển của bệnh tật. Nước kiềm 2 giúp duy trì sức khỏe tốt và lâu dài. Dùng sau 2 lần như uống nước ion kiềm tuần. Nước kiềm 2 có thể cho vào chai chống nắng và ẩm cho da mặt rất tốt.
[Image: anh-2-may-nen.png]

Công dụng của nước kiềm ion số 3 (Akaline 3): Độ pH khoảng 9,5 giúp cải thiện sức khỏe với lượng hydro cao chỉ từ khoảng 1300 đến 1700 đơn vị dòng máy lọc nước ion kiềm của IONIA từ 5 đến 9 điện cực . Chỉ số hydro càng cao thì càng tốt. Người có bệnh hoặc trong quá trình lão hóa, nên sử dụng kiềm nước 3 là tốt nhất. Các bệnh về đường tiêu hóa được khách hàng của IONIA phản hồi rất tốt. Nước kiềm số 3 được uống sau 1 tháng kể từ ngày bắt đầu sử dụng ion kiềm. Đây cũng là cấp cao của nước được sử dụng để sử dụng.
Công dụng của nước ion kiềm số 4 (Akaline 4): Độ pH khoảng 11,11,5. Sử dụng để ngâm rau củ quả giúp giảm bớt chất lượng bảo quản và thuốc trừ sâu trên bề mặt rau củ quả. To đạt được hiệu quả cao nhất quý khách nên ngâm rau củ quả giải quyết nước ion kiềm 4 trong khoảng từ 10 đến 15 phút.


Công dụng của nước trung tính (Lọc): Độ pH khoảng 7,0. Nước trung tính là nước được lọc sạch và không chạy điện phân tích khi nước đi qua. Nước trung tính dùng để uống thuốc tây, pha sữa cho trẻ, nấu ăn hoặc uống trong vòng 2 tiếng quánh 3 bữa chính là sáng và tối. Trẻ dưới 6 tuổi chỉ nên uống nước trung tính.
Công dụng của nước axit 1 (Axit 1): Độ pH khoảng 6,0. Sử dụng để đánh răng, làm sạch khoang miệng. Nhờ đó mà làm sạch tốt hơn từ tính axit cũng giúp đỡ các món ăn và răng trắng hơn.
Công dụng của nước axit 2 (Axit 2): Độ pH khoảng 5,5. Độ pH 5.5 này phù hợp với da mặt, dùng rất tốt để rửa mặt. Có cách tẩy trang sau khi điểm trang là tẩy trang khi đi ngoài đường hoặc bay. Nước axit 2 được các chị rất thích khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro IONIA
[Image: hydro-trong-nuoc.png]

Công dụng của nước axit 3 (Axit 3): Độ pH khoảng 4,5. Sử dụng để bảo vệ các bề mặt bếp, đập vỡ, sàn nhà hoặc các thiết bị khác. Axit 3 có thể được sử dụng để cắm hoa giúp hoa tươi lâu hơn.
Công dụng của nước axit 4 (Axit 4): Độ pH khoảng 3 đến 3,5. Acid 4 used to khử trùng lặp khi bị ngã, trùng lặp. Ngoài ra axit 4 còn được dùng để tẩy rửa giúp làm sạch bụi bẩn trong quá trình vận chuyển hoặc quản lý. Xương, thịt trước khi nấu ta có thể ngâm trong nước axit 4 trong khoảng 10 đến 15 phút, khi nấu lượng bọt sẽ rất ít.
Lưu ý: Khi ăn các bữa ăn chính như bữa tối, bữa tối và bữa tối sẽ tiết ra axit để tiêu hóa thức ăn. If ta uống nước ion kiềm vào thời gian quanh bữa ăn, có thể dẫn đến trạng thái khó tiêu. Vì vậy, nước kiềm nên uống cách ăn chính khoảng 1 tiếng trước khi ăn và khoảng 1,5 tiếng sau khi ăn.
>>>Tham khảo:  Nấu ăn bằng nước kiềm

Một số khách hàng không thể uống nước lạnh có thể nấu nước trung tính dự trữ trong quá trình xử lý khi cần sử dụng nước ion kiềm có thể rót 1/3 cốc nước nóng và 2/3 cốc nước ion kiềm để uống.
Để máy lọc nưmớc ion kiềm giàu hydro IONIA có thể hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe, các chuyên gia khuyến cáo mỗi người nên uống khoảng 1,5 lít nước kiềm giàu hydro là tốt nhất.


Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với IONIA theo số 0946.755.145 để biết thêm chi tiết. IONIA Việt Nam là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh sản xuất máy lọc nước kiềm tại Việt Nam. Với ưu tiên thế hệ kinh nghiệm và cửa hàng hệ thống, trung tâm bảo hành toàn quốc, IONIA tự tin làm hài lòng khách hàng,
Reply
Users browsing this thread: 1 Guest(s)